ReadyPlanet.com


[รีวิวฝรั่ง] NESCAFE Dolce Gusto กาแฟชงสนุก รสชาติเจ๋ง
avatar
Kris


สวัสดีฮะ วันนี้เราจะมาเปลี่ยนแนวรีวิวกันบ้าง สิ่งที่เราจะนำเสนอในวันนี้คือ NESCAFE Dolce Gusto เครื่องชงกาแฟรูปแบบใหม่ ที่งานนี้บอกเลยว่างานนี้ NESCAFE ไม่ได้มาเล่น ๆ นะฮะ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย รูปแบบการใช้งานที่ง่าย และรูปทรงที่สวยกระทัดรัดวางไว้ที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน แค่นี้ก็น่าสนใจแล้วอะเดะ

นอกจากข้อดีที่ว่ามานั้น ดอลเช่ กุสโต้ ยังสามารถชงเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ส่วนเรื่องฟองนมไม่ต้องห่วงเลย เพราะว่า Dolce gusto ได้ทำให้เครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ ย่อส่วนมาให้เหลือในรูปแบบของ ดอลเช่ กุสโต้ ซึ่งเครื่องชงมีแรงดัน ถึง 15 บาร์ บอกเลยว่า ฟองนม ฟองครีมไม่ต้องห่วง เหมือนบาริสต้า ระดับโลกมาชงกาแฟให้ อิอิ

Nescafe Dolce GustoNescafe Dolce Gusto 1

พูดมาตั้งนานยังไม่รู้เลยหล่ะสิ ว่าเจ้าเครื่องนี้มันต่างกันกับเครื่องอื่นทั่วไปยังไง!!? มาเดวบอกให้ ก็คือว่าเครื่องชงกาแฟ NESCAFE Dolce Gusto มันเป็นการชงกาแฟแบบแคปซูล คือมันจะมีแคปซูลหลากหลายประมาณ 13 รสชาติ และจะมีรสชาติเพิ่มเติมตามเทศกาลหรือฤดูกาล มาดูหน้าตาของแต่ละแก้วที่ชงออกมากันดีกว่า

เห้ย! เป็นไงหล่ะแค่รูปเนี้ยะเห็นก็อยากกินแล้ว (โหดสัสไหมหล่ะมึง!!?) มันก็ประมาณนี้แหละ คือในกล่องนึงมันจะมี 16 แคปซูล แล้วแบบก็ชงได้ 16 แก้วอะ คุ้มป่ะหล่ะ -..- เห่ยอีกรอบ แต่ว่าพวกกาแฟที่มันเป็นกาแฟนมอะ พวกลาเต้ ไรพวกนี้มันชงได้ 8 แก้วนะ มี 16 แคปซูลก็จริง แต่จะเป็น กาแฟ 8 นม 8 ประมาณนั้นอะ ตามมาดูมาว่าแต่ละกล่องหน้าตาเป็นยังไง!!

CAPPUCCINO-ICECapuchinoChococinoEspressoEspresso-IntensoESPRESSO-INTENSO-DECAFF (1)GRANDE-INTENSOGreentea-LatteLATTE-MACCHIATOLUNGORISTRETTO-ARDENZANESTEA-ICED-PEACH-TEA

และสำหรับตัวที่ผมอยากจะแนะนำให้กับทุกคนเลยก็คือรส MOCHA ที่มีความหอมอร่อย เหมาะสำหรับทุกคนเลยครับ ^^

MOCHA

คือเรื่องของเรื่อง ไม่ใช่อะไรหรอกนะ คือแม่เราไปซื้อเครื่องนี้มาเว้ย แล้วรู้สึกว่ามันเจ๋งดี เลยอยากลองรีวิวดูเห็นบอกว่ารับประกัน 2 ปีด้วย จะเสีย หรืออะไรก็ตามอะ จะมีเจ้าหน้าที่มารับเครื่องชงกาแฟถึงหน้าบ้านเพื่อเอาไปซ่อม และเอากลับมาส่งคืนถึงหน้าบ้านเลยนะ ตอนแรกคิดว่า uber -..- เซอร์วิสเค้าดีจริงๆ เออแล้วลืมบอกไป แม่เราอะ ไปสมัครสมาชิกรายปีด้วย รู้สึกว่าถ้าสมัครเป็นรายปี จะมีโปรโมชั่นให้ด้วยมั้ง ตามนี้เลย

starter set

NESCAFE Dolce Gusto สมาชิกรายปีแบบ Starter Set

การสมัครอันนี้ได้รับส่วนและของแถมเยอะมากๆ เลย เช่น ได้เครื่องชงกาแฟ Mini Me และ ที่เก็บแคปซูลฟรี ซึ่งเราว่ามันค่อนข้างจะคุ้มและดูดีนะ แต่อันนี้อาจจะต้องแล้วแต่บ้านแหละ เพราะบ้านเราอยู่กันหลายคนเลยเลือก Package นี้ซึ่งมันต้องสั่งซื้อแคปซูล 3 กล่องต่อเดือน แต่บ้านเราอยู่กัน 3 คน มันก็เลยโอเค (ถ้าสมาชิกในบ้านเยอะกว่านี้ เลือกชุด Premium Set อาจจะคุ้มกว่า)

FB-AllProduct-1200x628

สำหรับคนที่อาจจะไม่ได้กินเยอะ ให้ใช้ทางเลือกซื้อแบบทั่วไปจะดีกว่า ซึ่งต้องเลือกดูว่าจะซื้อเครื่องรุ่นไหนดี บางทีน้องพลับก็คิดนะ ว่ามันต่างกันยังไง แล้วจะซื้ออะไรดีหล่ะ!? เดี๋ยวจะอธิบายคร่าวๆให้ฟังเน้อะ จะได้พอเห็นภาพ (เห็นดิวะ ก็จะลงรูปอะ 5555555) แต่โดยรวมๆ ของทุกรุ่นแล้ว ใช้งานได้ง่ายมากๆ เลยครับ เพราะทุกเครื่องทำมาเพื่อให้ใช้งานง่าย เพื่อให้ความสะดวกสบายแก่ทุกท่าน ไม่ว่าจะรีบร้อนแค่ไหน ก็สามารถมีกาแฟหรือชาเอาไว้ดื่มได้ทันที  ให้รายละเอียดทั้งหมดคงอ่านกันไม่ไหวลองเข้าไปดูเองละกันตามนี้เลย https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/

อ่านคอมเมนท์ฝรั่งเพิ่มเติมได้ที่: https://shopsmartly.co/headlines/review-nescafe-dolce-gusto/ผู้ตั้งกระทู้ Kris :: วันที่ลงประกาศ 2016-10-05 17:44:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.