|
|
bakery คุณภาพสูงขายส่ง หรือ ฝากขาย สำหรับ ร้าน coffee shop ครับ | |
ปืน | ไม่ทราบว่าท่านใด มีความประสงค์จะรับขายในร้านกาแฟของตัวท่านเองบ้างครับ พอดีทางผมกำลังเดินเรื่องซื้อกิจการร้านเค้กจากคนรู้จัก ปกรติทางร้านจะขายอยู่ใน Zone cake ชั้นใต้ดิน ในห้าง Siam Paragon (ด้านหน้า กรูเม่ มาร์เก็ท) และกำลังอยู่ในช่วงติดต่อ เพื่อขายที่ เอ็มโพเรี่ยม และ เดอะมอลล์ บางสาขา หลังจากทางผมเดินเรื่อง เข้าซื้อกิจการเรียบร้อยแล้ว (อีกประมาณเดือนหนึ่ง) มีความประสงค์จะขยายกิจการไปยังส่วนขายส่ง หรือ ฝากขาย ให้กับทางร้าน coffee shop ที่ต้องการ เค้กรดชาดดี น่าทาน และคุณภาพสูง รูปดูตาม link นี้ได้เลยครับ พอดีรูปใหญ่ไปหน่อยเลย upload ไม่ได้http://i225.photobucket.com/albums/dd130/Lordpuen/img018.jpg (ขอโทดที่รูปเค้กที่ส่งให้ สกปรกหน่อยนะครับ พอดีไปเอารูปใน pantry มาแสกน พอดี โบรชัวร์ ต้องคอยให้เด๋กเอามาให้จากร้านที่ พารากอน ใว้ผมได้รูปที่เต็มเซ็ทเมื่อไร จะขออนุญาติส่งตามไปทีหลัง) ผมเข้าใจนะครับว่าแต่ละร้านจะมีกลุ่มลูกค้าและระดับราคาที่ต่างกัน ผมจึงจัดทำเค้ก ขนาด 3 ปอนด์ ตัดแบ่ง 10 ชิ้น(size ปกรติ ที่ขายอยู่ในห้าง) สูงประมาณ 5 นิ้ว และสำหรับร้านที่ไม่สามารถขายในราคาแพงได้ ผมจึงจัดทำขนาด 2 ปอนด์ (ตัด 8 ชิ้น) และขนาดตัดสี่เหลี่ยม ยาว 3.5 นิ้ว สูงประมาณ 2 นิ้ว เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละร้าน ผมจึงอยากจะเรียนถามในเบื้องต้นว่า ทางร้านของท่านมีความประสงค์ในการสั่งซื้อสินค้าตัวนี้ หรือสนใจจะรับฝากขายสินค้าจากทางเราหรือไม่ ถ้าทางคุณมีความสนใจ สามารถตอบกลับมาทางเมล์ puen1999@hotmail.comหรือโทรติดต่อที่ ผม ที่เบอร์ 087 798 9596 เพื่อคุยในรายละเอียดในชั้นต่อไป ยินดีรับใช้และหวังว่าจะได้ทำธุรกิจร่วมกันนะคับ ปืน |
ผู้ตั้งกระทู้ ปืน (puen1999-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2009-06-02 01:33:26 IP : 125.25.233.61 |
[1] |
ความคิดเห็นที่ 1 (1945492) | |
ปืน | List รายชื่อที่มีขายอยู่ ณ ปัจจุบันนะครับ Strowberry Charotte White Chocolate Mousse Mocha Almond Soft Chocolate Cake Orange Cake Berry Cheese Cake Diet Angle (Low Fat) Blueberry Low Fat (Low Fat) Black Forest Boston Cream NewYork Cheese Cake |
ผู้แสดงความคิดเห็น ปืน (puen1999-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-06-02 01:37:35 IP : 125.25.233.61 |
[1] |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |