ReadyPlanet.com
dot dot
dot
เมล็ดกาแฟ article

Coffee Bean

เมล็ดกาแฟคั่วสดคุณภาพเลิศ จาก โรงคั่ว เดอะ กาแฟ การ์เต็ล
ด้วยเทคนิคการคั่วกาแฟแบบ BOUTIQUE ROASTER
ศาสตร์ และศิลป์ชั้นสูงแห่งการใช้อุณหภูมิ ณ ห้องคั่วกาแฟของเรา
ที่บังคับให้เคมีอินทรีย์กว่าสองพันชนิดในเมล็ดกาแฟทำปฏิกิริยากับอุณหภูมิในระดับต่างๆกัน
เพื่อปลุกให้กาแฟแต่ละเมล็ดมีชีวิตชีวา โดยมีคุณลักษณะของกลิ่นและรสชาติตามอย่างที่เราต้องการ
ทำให้เราสามารถผลิตเมล็ดกาแฟคุณภาพเลิศ ได้มากกว่า 30 ชนิด
เพื่อให้ร้านกาแฟของคุณ สามารถตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

เมล็ดกาแฟ : SINGLE ORIGIN ควบคุมคุณภาพจากแหล่งผลิตเดียว


>> SINGLE ORIGIN SPANISH ROAST
เป็นกาแฟที่คั่วเข้มสุดของเดอะกาแฟการ์เต็ล และเป็นกาแฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเราผิวเมล็ดมันจัดกาแฟอีนต่ำผิวเมล็ดสีน้ำตาลไหม้ รสชาติเข้มข้นเจือขมกลิ่นจัดหอมตลบอยู่ในนาสิกแม้จะกินลงคอไปแล้ว Bodyน้อยแต่กลับมี Aftertastesเล็กน้อยที่ยากจะลืมเลือน เป็นกาแฟไทยที่ได้คุณภาพระดับ Colombian Milds

 


>> SINGLE ORIGIN ESPRESSO ROAST
เป็นกาแฟคั่วเข้มที่ได้รับความนิยมในหมู่ BankerและLawyerสีน้ำตาลเข้มกาเฟอีนน้อยรสชาติเข้มข้นเป็นกาแฟที่เหมาะที่สุดสำหรับชง เอสเพรสโซด้วยการผสมผสานที่ลงตัวกลิ่นหอมหวน รสชาติที่กลมกล่อม และ Body ที่ลงตัว>> SINGLE ORIGIN CITY ROAST
เป็นกาแฟคั่วที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานกันระหว่างกลิ่นที่หอมกรุ่น Bodyที่กลมกล่อม Acidityที่จี๊ดจ๊าด เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าและความแจ่มใสในเช้า วันใหม่ของคุณ 

 

 
 

เมล็ดกาแฟจากสวนทศเทพทั้ง3ระดับการคั่วนี้ ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นกาแฟไทยที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกทั้งนี้เนื่องจากการให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดในกระบวนการผลิต เริ่มตั้งแต่การคัดเลือก สายพันธุ์การปลูกการเก็บเกี่ยวกรรมวิธีการแปรรูปด้วย วิธีเปียก WetProcessing.โดยปราศจากการFermentation การคั่วด้วยกรรมวิธีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเดอะกาแฟการ์เต็ล ตลอดจนการบรรจุและเก็บในห้องควบคุมบรรยากาศ เพื่อคุณภาพที่เป็นเลิศของเมล็ดกาแฟคั่วสด  


เมล็ดกาแฟ : AROMATIKA BLENDS
กาแฟ ผสมพิเศษ ที่เน้นความเป็นเลิศของกลิ่นกาแฟ กาแฟสูตร AROMATICA นี้ คัดเมล็ดคั่วที่ให้กลิ่นตามคุณลักษณะที่ต้องการแล้ว นำมา BLEND ร่วมกันโดยให้มีลักษณะเฉพาะในแต่ละสูตร โดยไม่ทำให้คุณลักษณะประการอื่นๆ ของกาแฟลดความพิเศษลง เป็นกาแฟระดับ BOUTIQUE ที่คู่ควรกับผู้ที่ต้องการกาแฟที่ดีที่สุดเท่านั้น

>> AROMATIKA 96 กลิ่น หอมของกาแฟสูตรนี้ไม่เพียงแต่จะพาคุณให้ดื่มด่ำไปกับกาแฟคุณภาพเท่านั้น แต่จะพาคุณย้อนไปรำลึกถึงกลิ่นอายแห่งอดีตที่มาของตัวคุณ ใครจะเชื่อว่ามนต์แห่งกลิ่นกาแฟจะพาคุณไปไกลได้ถึงเพียงไหน
>> AROMATIKA 98
ความผสมผสานกลมกลืนกันระหว่างกลิ่นหอม และAFTERTASTE ที่ดีของกาแฟสูตรนี้จะสะกดคุณให้เพลิดเพลินกับอีกมาตรฐานหนึ่งของกาแฟไทย
>> AROMATIKA 99
เป็นเมล็ดกาแฟที่ให้กลิ่นหอมของอราบิก้าตลบอยู่ในนาสิกอย่างยาวนาน มีรสมันและหวานติดลิ้นเล็กน้อยจากเมล็ดกาแฟที่ผ่านกระบวนการ CARAMELIZED ในช่วงสุดท้ายของการคั่ว เป็นกาแฟคุณภาพเลิศที่สุดอีกชนิดหนึ่งของเรา
>> AROMATIKA 299
เมล็ดกาแฟคั่วเข้มที่ได้รับความนิยม มีสีน้ำตาลเข้ม กาเฟอีนน้อย รสชาติเข้มข้นเป็นกาแฟที่เหมาะที่สุดสำหรับชงเอสเพรสโซ่ ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวกลิ่นหอมหวนรสชาติที่กลมกล่อม และ BODY ที่ลงตัว
>> AROMATIKA 399 
เมล็ดกาแฟ ที่คั่วเข้มสุดอีกตัวหนึ่งของ เดอะ กาแฟ การ์เต็ล ผิวเมล็ดมันจัด กาเฟอีนต่ำ ผิวเมล็ดสีน้ำตาลไหม้ รสชาติเข้มข้นเจือขมเล็กน้อย กลิ่นจัด หวนตลบอยู่ในนาสิกแม้จะกินลงคอไปแล้ว BODY น้อยแต่กลับมี AFTERTASTE ที่ยากจะลืมเลือน


เมล็ดกาแฟ : COZY BLENDS
กาแฟผสมพิเศษที่มาจากแหล่งที่ผลิตกาแฟที่ให้รสชาติที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว และกลิ่นอันมีเอกลักษณ์อันชวนผ่อนคลาย
เป็นกาแฟที่กำหนดกลิ่นและรสชาติด้วยคุณลักษณะของเมล็ดกาแฟจากแต่ละแหล่งเท่านั้น

 >> COZY 1 เมล็ดกาแฟที่ผสมจากกาแฟอราบิก้า ล้วน หอมตลบในนาสิกเมื่อดื่ม ที่บลูเมาน์เท่นจากจาไมก้าต้องหลีก เป็นกาแฟที่ COFFEE TASTER ทุกคนต่างสงสัยว่าเป็นกาแฟจากแหล่งไหนในโลกเป็นกาแฟที่ได้รับความนิยมอย่าง มาก
>> COZY 2 
เมล็ดกาแฟ รสนุ่ม กลิ่นหอม กลมกล่อมและอ่อนหวาน แทบจะปราศจากความขม เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยที่งดงามพร้อมทั้งรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ
>> COZY 3
อีกหนึ่งกลิ่นและอีกหนึ่งรสชาติที่ไม่มีที่ไหนในโลกจะเหมือน ACIDITY ที่พองามผสานกับกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นกาแฟที่สามารถดื่มได้ตลอดทั้งวัน
>> COZY 5
เมล็ดกาแฟที่มีรสชาติที่นุ่มนวล ลื่นคอเมื่อดื่ม มีกลิ่นหอมละมุนคล้ายกลิ่นดอกไม้ AFTERTASTE ที่ออกหวานเล็กน้อย
>> COZY 6 
เมล็ดกาแฟที่เข้มข้น หนักแน่น เหมาะที่สุดสำหรับการทำกาแฟเย็น รสเข้มข้นเจือขมที่ยังคงอยู่เมื่อนำมาผสมกับนมข้นหวาน และน้ำแข็ง
 


เมล็ดกาแฟ : ARABICA BLENDS 
กาแฟอราบิก้าผสมพิเศษจากแหล่งต่างๆ ทั่วฟ้าเมืองไทย คัดและคั่วโดยเฉพาะสำหรับร้านกาแฟสดที่ต้องการคุณภาพที่แตกต่างสำหรับผู้ที่จะมาชื่นชมและดื่มด่ำกับกาแฟร้านของคุณ เป็นกาแฟที่สามารถรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการคุณภาพที่มากกว่าคำว่ากาแฟสด


>> ARABICA BLEND 67 เมล็ดกาแฟอราบิก้าเบลนด์ กาแฟอราบิก้าคัดคุณภาพ แยกคั่วตามคุณลักษณะเฉพาะและผสมกันจนเป็นกาแฟที่มีกลิ่นหอม รสชาติที่เข้มข้น เหมาะกับร้านกาแฟสดยุคใหม่ที่ใช้เมล็ดกาแฟชนิดเดียวที่ใช้ในการชงกาแฟสูตรต่างๆ กันด้วยเครื่องชงชนิด ESPRESSO MACHINE
>> ARABICA BLEND 57 กาแฟในสไตล์ละตินเบลนด์ เมล็ดกาแฟอราบิก้าที่ให้รสนุ่มหอม ผสมกลมกลืน ไปกับกาแฟโรบัสต้าที่ให้ความเข้มข้นเพียงเล็กน้อย เป็นกาแฟที่รสชาติเป็นเช่นเดียวกันกับที่เป็นที่นิยมกันในกลุ่มประเทศละตินอเมริกา
>> ARABICA BLEND 55
เฟรนช์เบลน เป็นกาแฟอราบิก้าสามแห่งผสมกับโรบัสต้าจากจังหวัดชุมพร เป็นกาแฟที่ครบเครื่องเรื่องความเข้มข้นและความหอมดังกาแฟยอดนิยมของสุภาพบุรุษชาวฝรั่งเศสเมล็ดกาแฟ : SPECIAL BLEND
ความกลมกลืนที่กลมกล่อมอย่างลงตัวจากการผสมผสานกันระหว่างกาแฟคัดคุณภาพจากภูมิภาคต่างๆทั่วประเทศไทย THE CARTEL'S DOI TUNG ARABICA เป็นกาแฟจากเกษตรกรชาวเขาบนดอยตุงที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพกาแฟอราบิก้าของ เดอะ กาแฟ การ์เต็ล ตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์ รวมไปถึงกรรมวิธีการแปรรูปจากเมล็ดกาแฟสุกจนกลายเป็นสารกาแฟคุณภาพเยี่ยมรสชาติกลมกล่อม หอมกรุ่น แบบที่บลูเมาน์เท่น แท้ๆ จากจาไมก้ายังนึกว่า เป็นญาติ MEAHINGSON'S DRY กาแฟอราบิก้าสายพันธุ์คาทูอิ ที่ใช้กรรมวิธีการสีแห้ง Dry Process เช่นเดียวกับกรรมวิธีกาแฟโรบัสต้า แม้จะเป็นกาแฟที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่ค่อยสวยงามเนื่องจากแตกง่ายจากการระเบิดของเมล็ดกาแฟระหว่างการคั่ว แต่ความซับซ้อนในรสชาติที่มีเอกลักษณ์ที่ใครต่อใครหลายๆคนนิยมกว่ากาแฟชวา

>> SPECIAL BLEND 355 เมื่อกาแฟอราบิก้าจากเชียงรายมาสานสัมพันธ์รักแท้กับกาแฟโรบัสต้า ในลักษณะที่กลมกลืนให้ BODY ที่ดีกลิ่นหอมที่กลมกล่อม ความเข้มข้นแบบนุ่มนวล
>> SPECIAL BLEND 455
เมล็ดกาแฟ BLEND พิเศษที่มาจากส่วนผสมที่น่าสนใจของกาแฟอราบิก้า สายพันธุ์คาทูอิที่ใช้กรรมวิธีการสีแบบแห้ง DRY PROCESS จากแม่ฮ่องสอนที่ได้ความซับซ้อนในรสชาติกับกาแฟโรบัสต้าที่คั่วสองระดับ
>>SPECIAL BLEND 4533 เมล็ดกาแฟที่หอมแรงอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยอีกสูตรผสมระหว่างกาแฟอราบิก้าคาทูอิจากแม่ฮ่องสอนที่ได้ความซับซ้อนที่ในรสชาติกับกาแฟโรบัสต้าที่คั่วสองระดับผสมผสานกันจนเป็นกาแฟที่หอมนุ่มแต่เต็มไปด้วยความเข้มข้น 
>> SPECIAL BLEND 3525 เป็นเมล็ดกาแฟที่มีความหอมลึกซึ้ง ซับซ้อนในกลิ่น และละมุนกลมกล่อม ครบครันทุกองค์ประกอบที่พึงประสงค์ของกาแฟ ทั้ง BODY AROMA ACIDITY AFTERTASTEที่ต้องจดจำ
>> SPECIAL BLEND 5425 เป็นเมล็ดกาแฟอีกชนิดหนึ่งที่เข้มข้นดุดันในรสชาติ เข้ม ข้น และกลิ่นหอมลึก เหมาะสำหรับร้านกาแฟสด เหมาะสำหรับการชงกาแฟทั้งร้อนและเย็น


เมล็ดกาแฟ : ROBUSTIKA BLENDS
>> ROBUSTIKA ESPRESSO 24
เมล็ดกาแฟโรบัสต้าจากสุราษฎร์ธานี ที่ให้พลังขับเคลื่อนที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณ เป็นกาแฟรสชาติกำลังดี ที่มาจากการคั่วสองระดับ ทำให้คุณสดชื่นตาสว่าง และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานประจำวันของคุณ
>> ROBUSTIKA ESPRESSO 234
เมล็ดกาแฟโรบัสต้าจากสุราษฎร์ธานีที่มีมิติในรสชาติดีเยี่ยม เป็นกาแฟรสชาติละมุนกลมกล่อมไม่ขม สูตรนี้มาจากการคั่วกาแฟโรบัสต้าถึงสามระดับ จะทำให้กระปรี้กระเปร่าได้ทั้งวัน ของกาแฟโรบัสต้าชั้นดี
>> ROBUSTIKA ESPRESSO 44
เมล็ดกาแฟโรบัสต้าล้วนคัดพิเศษ คั่วด้วยอุณหภูมิพิเศษที่ดึงดูดคุณสมบัติที่ดีของโรบัสต้าออกมาครบรสชาติ เข้ม-ขม-ข้น กลิ่นหอมที่หนักแน่นตามแบบฉบับของกาแฟโรบัสต้าล้วนชั้นดี

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดสินค้า และการบริการต่างๆ
ฝ่ายขายและบริการลูกค้า    : 083-096-1895(คุณจุ๊),083-096-1894(
Call Center)    

แนะนำ ติชมการบริการ หรือแจ้งปัญหาร้องเรียนต่างๆ
ฝ่ายบริหารงานทั่วไป : 083-096-1893 (คุณเปิ้ล)


การันตีคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น และการบริการแด่ลูกค้าทุกท่าน 
ด้วยประสปการณ์ในการทำธุรกิจกาแฟมามากกว่า 30 ปี
เครื่องชงกาแฟทุกรุ่น มีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม
ด้วยทีมวิศวะกร ที่ชำนาญการด้านเครื่องชงกาแฟโดยเฉพาะ


หมายเหตุ : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามก่อนสั่งซื้อสินค้า
Products

Cartel's Coffee Institute article
ศูนย์บริการซ่อมบำรุงเครื่องชงกาแฟ
เครื่องปั่นสมูทตี้ article
เครื่องกรองน้ำ
เครื่องจ่ายน้ำหวาน
ผลิตภัณฑ์ชุดชงกาแฟ อุปกรณ์เสริมและผลิตภัณฑ์อื่นๆสำหรับกาแฟ
Coffee Machine
Syrupdot
Our Face Book
อีเมล :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
Our FaceBook
แฟรนไชส์กาแฟสวัสดี
Coffee Love
ชุดเครื่องชงกาแฟ
เมล็ดกาแฟสด
อบรมวิชากาแฟ
ซ่อมบำรุงเครื่องชงกาแฟ
วัตถุดิบอื่น
Coffee Break
WorldClass Machine
bulletRancilio XCELCIUS Class 11
bulletNuova Aurelia II T3
เครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่
bulletLa San Macro 20/20 Classic 2 gr.
bulletCarimali Cento Plus 2 gr.
bulletNuova Appia Life
bulletNuova Appia Life Compact 2G
bulletRancilio Class 5 2GE
bulletRancilio Class 5 Compact 2G
bulletCasadio Undici A3 Tall
bulletCasadio Undici A2 Tall
เครื่องชงกาแฟขนาดกลาง
bulletCarimali Cento Plus 1 gr.
bulletBreville Bes 980
bulletBreville Bes 920
bulletCasadio Undici A1 Tall
เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก
bulletNuova Oscar Mood
bulletNuova Oscar II
bulletRancilio Silvia V6
bulletBreville Bes 878
bulletBreville Bes 870
bulletAscaso Dream
bulletExpobar Office Control
bulletExpobar Office Pulser
เครื่องบดกาแฟอัตโนมัติ
bulletRancilio Kryo65 OD
bulletNuova MDXS OD
bulletBreville BCG 820
bulletCasadio Enea OD
เครื่องบดเมล็ดกาแฟ
bulletRancilio Kryo65ST
bulletRancilio Rocky MD
bulletRancilio Rocky SD
bulletNuova MDX
bulletNuova Grinta
bulletCunill Space
bulletCoffee Mill 600N
bulletBreville BCG 200
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
bulletSaeco AulikaEvoTopHSC RI
bulletSaeco Royal OTC
bulletSaeco Royal
เครื่องชงกาแฟแบบอื่นๆ
bulletBrewer : Breville YouBrew
bulletPercolator West Bend
เครื่องปั่นสมูทตี้
เครื่องกรองน้ำ
เครื่องจ่ายน้ำหวาน
dot
Cartel's Vote
dot
bulletกาแฟเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของคุณมากแค่ไหน
Copyright © 2010 All Rights Reserved.
THE COFFEE CARTEL CO.,LTD.
48/5 Moo 2, Soi Ngamwongwan 8, Bang Khen, Muang Nonthaburi, Nonthaburi 11000
Tel : 083-096-1895, 0-2953-8957
E-mail : thecoffee.cartel@yahoo.com, thecoffee.cartel@hotmail.com
URL : www.thecoffeecartel.co.th